Phượt đến Hòn Sơn (Kiên Giang) thú vị như thế nào? nên ăn gì và ăn ở đâu?

1. THỜI ĐIỂM PHƯỢT HÒN SƠN LÝ TƯỞNG NHẤT?

Du lịch bụi Hòn Sơn Kiên Giang, bạn nên chọn thời điểm tốt nhất, hay bất kì chuyến du lịch biển nào cũng vậy, việc cập nhật thông tin dự báo thời tiết là yếu tố quan trọng chúng ta không nên bỏ qua.

Những điểm phượt Hòn Sơn làm mê lòng du khách

Vì đến Hòn Sơn để di chuyển dễ dàng bạn sẽ phải đi tàu, mà các tàu chạy ra đảo sẽ phụ thuộc theo tình hình thời tiết, nếu biển động, sóng lớn Cảng vụ sẽ cho cấm tàu xuất bến. Vì vậy, đi Hòn Sơn cần lưu ý xem tình hình dự báo thời tiết trước đó để tránh mùa mưa, mùa biển động hay có bão.

Ngoài ra, Phượt Hòn Sơn Kiên Giang, bạn có thể đi bằng tàu cao tốc, tàu khách hoặc xe khách. Để bạn tiện theo dõi, mình sẽ cung cấp chi tiết thông tin về thời gian chạy, giá vé, số điện thoại liên hệ, để có chuyên đi tiện lợi nhất.

2. NHỮNG ĐIỂM PHƯỢT HÒN SƠN LÀM MÊ LÒNG DU KHÁCH

Du lịch bụi, phượt Hòn Sơn có gì hay? Dưới đây, là những địa điểm vui chơi, tham quan ở đảo Hòn Sơn bạn có thể tham khảo và bổ sung ngay chúng vào chuyến đi của mình. Đảo Hòn Sơn giờ đang là địa điểm thay thế lý tưởng cho Đảo Nam Du, một trong những điểm đến cuốn hút, thu hút đông đảo dân phượt và du khách phương xa.

Đến với Hòn Sơn bạn có thể dành thời gian khám phá những địa điểm thu hút sau:

Ghé thăm những ngọn núi ở đảo Hòn Sơn: Hòn Sơn có tất cả 7 ngọn núi, trong đó đẹp nhất và cao nhất là ngọn núi Ma Thiên Lãnh, với độ cao 450m so với mực nước biển. Đường lên Ma Thiên Lãnh khá dễ dàng, chính quyền địa phương đã đầu tư làm hàng ngàn bậc thang để thay thế những con đường mòn. Đến với Kiên Giang tuyệt đối đừng bỏ qua điểm đến thú vị này.

Trải nghiệm, ngâm mình dưới những bãi biển tuyệt đẹp: Trên đảo Hòn Sơn có 5 bãi biển là bãi Bàng, bãi Nhà, bãi Thiên Thuế, bãi Giếng và bãi Bấc. Theo kinh nghiệm phượt Hòn Sơn – Kiên Giang của nhiều du khách, thì đây đều là những bãi biển còn hoang sơ, rất sạch sẽ. Trong đó Bãi Bàng được xem là bãi biển đẹp nhất Hòn Sơn Rái với đường bờ biển dài 1km, với những dải cát trải dài, mịn và phẳng. Đến đây các bạn không chỉ được trải nghiệm, mà còn giữ lại cho mình những bức hình chất lượng nhất.

3. PHƯỢT HÒN SƠN ĂN MÓN GÌ NGON?

CÁC MÓN GỎI Ở HÒN SƠN

Hải sản tươi sống, một trong những món ăn ngon, hấp dẫn ở Hòn Sơn không thể bỏ qua. Hải sản tươi nếu được làm sạch sẽ, rồi làm ra những món gỏibổ dưỡng, ngon rất tốt cho sức khỏe. 

Đặc biệt khi bạn được thưởng thức món gỏi cá trích, món ăn này mùa nào cũng có nhưng mà số lượng cũng ít. Chỉ có những nhà nào đi có ghe đi thì mới có

Tiếp đến là món Gỏi ốc Giá, ốc vôi: Các bạn muốn thưởng thức mấy món gỏi trên liên hệ nhà nghỉ Sake nhờ làm cho nhé. Hỏi người dân người ta chỉ cho tới nhà nghỉ Sake, chỗ này có bán cafe và trà sữa tự làm.

Phượt Hòn Sơn ăn món gì ngon?
Phượt Hòn Sơn ăn món gì ngon?

HẢI SẢN NƯỚNG Ở HÒN SƠN

Du lịch biển nhất định bạn phải ăn món hải sản nướng, Món nào mà đem nướng thì là số dzach rồi, đặc biển là hải sản đem nướng. Tươi nguyên con mới bắt dưới biển khỏi cần ướp nướng mọi luôn, ăn ngọt cực kỳ.

TÔM, MỰC, BẠCH TUỘT, CÁ QUỴT NƯỚNG MỠ HÀNH Ở HÒN SƠN

Sau khi mua hải sản vẫn còn tươi sống, bạn có thể nhờ chủ nhà nghỉ nướng dùm. Họ có thể làm Nướng sate, nướng chao, nướng mọi, đầy đủ mọi thể loại

Leave Comments

0981 433 099
0981 433 099